Nạp điện thoại, nạp game Lazada

Hướng dẫn nạp thẻ điện thoại, thẻ game trên Lazada

Nạp thẻ điện thoại là việc vô cùng quan trọng với hầu hết người sử dụng di động. Bên cạnh chức năng truyền thống phục vụ cho việc nghe gọi thông thường. Hiện nay, thẻ điện thoại còn có thêm các chức năng như: mua dữ liệu mạng, nạp game, thanh toán online khóa học, hóa đơn điện, nước,..Thấy được nhu cầu này, Lazada đã cung cấp thêm dịch vụ nạp thẻ điện thoại và nạp thẻ game trên hệ thống của mình. Khi nạp thẻ điện thoại và thẻ game tại đây, bạn sẽ được nhận tiền chiết khấu và còn được áp các mã giảm giá Lazada để tiết kiệm nhiều tiền hơn. Vậy hãy cùng mình tìm hiểu về cách nạp thẻ điện thoại, thẻ game qua bài viết dưới đây nhé!

Cách nạp thẻ điện thoại, thẻ game trên Lazada đơn giản

Nạp thẻ game, thẻ điện thoại Lazada

1. Lợi ích khi nạp thẻ điện thoại, thẻ game trên Lazada

1.1. Nạp thẻ dễ dàng mọi lúc mọi nơi

Với tiện tích dịch vụ nạp thẻ điện thoại, thẻ game trên Lazada, mọi người sẽ không còn phải đi đến các cửa hàng điện thoại hoặc tạp hóa để mua thẻ cào.

Hay lại phải loay hoay, tiếc nuối mỗi khi đến khuya chợt nhớ sắp hết thời gian khuyến mãi. Thay vào đó, bạn có ngồi tại nhà và bấm chọn mua thẻ thông qua Lazada mọi lúc và mọi nơi.

1.2. Chiếu khấu cao

Bằng việc nạp thẻ điện thoại hoặc thẻ game trên Lazada, bạn sẽ nhận được ưu đãi về chiết khấu ngang với các cửa hàng điện thoại hay tạp hóa với mức 5-8%.

Song song đó, Lazada còn đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi và voucher cực hot. Nếu bạn kiên trì săn thì bạn sẽ còn có cơ hội mua thẻ điện thoại và thẻ game trên Lazada với chiết khấu lên đến 21%.

1.3. Nạp thẻ nhanh chóng

Quá trình nạp thẻ điện thoại, thẻ game trên Lazada diễn ra vô cùng nhanh chóng và dễ dàng. Bạn không cần phải đi đến tận cửa hàng như lúc trước, mà chỉ cần đăng nhập vào hệ thống trong vài phút là hoàn thành.

2. Điều kiện nạp thẻ 

  • Phải có tài khoản Lazada
  • Có thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ 
  • Sử dụng internet banking để nạp tiền vào ví điện tử

3. Lưu ý khi nạp thẻ

  • Bạn phải kiểm tra thật kỹ các thông tin về loại thẻ, mệnh giá và thông tin số điện thoại trước khi tiến hành thanh toán
  • Kiểm tra tài khoản thuê bao hoặc tài khoản game sau khi nạp. Bạn nên kiểm tra tin nhắn nạp tiền thành công, để biết được mình số tiền nạp đúng chưa. Hình thức nạp tiền này đã được khuyến mãi đúng như những gì bạn đã mua không.
  • Nên chọn nạp thẻ vào những đợt khuyến mãi lớn, sale khủng của Lazada để được giảm giá nhiều hơn.

4. Cách nạp thẻ điện thoại, thẻ game trên Lazada nhanh chóng

Bước 1: Đăng nhập

Đầu tiên, để đăng nhập vào Lazada. Bạn cần phải tải ứng dụng Lazada về điện thoại, sau đó mở lên.

Nếu bạn chưa có tài khoản hãy bấm vào đăng ký và làm theo bài viết: Cách tạo tài khoản trên Lazada: Hướng dẫn chi tiết nhất

Nếu bạn đã có tài khoản Lazada hãy bấm vào đăng nhập tài khoản bằng cách nhập số điện thoại và mật khẩu như hình sau:

Đăng nhập tài khoản Lazada

Bước 2: Chọn nạp thẻ điện thoại

Sau khi đăng nhập vào tài khoản Lazada của mình. Bạn có thể vào mục nạp thẻ điện thoại ngay tại trang chủ Lazada. Sau đó bấm chọn vào mục Nạp Thẻ & eVoucher. Xem thêm hình dưới:

Vào mục nạp thẻ điện thoại, thẻ game trên Lazada

Hoặc bạn có thể bấm chọn vào nút Tài khoản (bên dưới góc phải màn hình). 

Bấm vào tài khoản

Sau đó bạn kéo xuống dưới cùng màn hình và chọn NẠP THẺ, như hình bên dưới:

Chọn vào mục nạp thẻ

Bước 3: Chọn loại thẻ và mệnh giá

Sau khi vào mục nạp thẻ, bạn chọn vào một trong các dịch vụ như: nạp điện thoại, thẻ cào. 

Lưu ý: Nếu bạn muốn nạp tiền thẳng vào số di động đang đăng nhập tài khoản Lazada hãy chọn nạp điện thoại. Còn nếu bạn muốn mua một thẻ loại thẻ nạp điện thoại của nhà mạng khác tài khoản đang sử dụng, hãy chọn vào mục thẻ cào.

Như hình dưới đây, mình đang muốn nạp tiền luôn vào số di động đăng nhập tài khoản Lazada hiện tại, nên chọn vào mục nạp điện thoại:

Nạp điện thoại

Sau khi bấm vào nạp điện thoại, màn hình sẽ hiển thị luôn số điện thoại và nhà mạng mà bạn đang sử dụng. Lúc này, bạn tiếp tục chọn vào nạp tiền, sau đó chọn mệnh giá số tiền muốn nạp.

Chọn loại thẻ điện thoại

Bước 4: Chọn hình thức thanh toán

Sau khi chọn xong mệnh giá thẻ, màn hình sẽ chuyển đến phương thức thanh toán cho bạn lựa chọn. Tại đây, bạn có thể thanh toán bằng ví MoMo, ví eM, ví ZaloPay và thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ.

Chọn hình thức thanh toán

Sau đó bạn chọn vào một trong các phương thức thanh toán trên. Tại bước này mình chọn vào thanh toán bằng ví MoMo bạn bấm vào chọn Thanh Toán Ngay. Mời bạn xem hình dưới:

Chọn hình thức thanh toán khi nạp thẻ điện thoại, thẻ game trên Lazada

Sau khi bấm thanh toán ngay, màn hình hiển thị như hình sau là thành công.

Thanh toán thành công

Với các game online hiện nay, bạn có thể sử dụng mua thẻ cào điện thoại trên Lazada. Và dùng mã thẻ cào để nạp trực tiếp vào tài khoản Lazada trên tài khoản game của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua các thẻ game HOT trên Lazada TẠI ĐÂY (cách mua các thẻ game tương tự như mua các sản phẩm bình thường khác trên Lazada).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Mua Hàng Trên Lazada Bằng Điện Thoại Và Máy Tính

Lời Kết

Hi vọng với thông tin về nạp thẻ điện thoại, thẻ game trên Lazada. Sẽ giúp bạn nắm được cách mua thẻ cào nhanh chóng và đơn giản nhất. Hãy sử dụng các mã giảm giá Lazada khi mua thẻ cào để được giảm giá thêm khi mua thẻ điện thoại, thẻ game nhé. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị khi mua sắm trên Lazada.

Có thể bạn quan tâm