Lazada giảm giá Samsung Galaxy S6 tuần đầu mở bán + MGG tặng thêm 1 triệu

Chào bạn,

Vào lúc 9:00 Sáng ngày 7/4/2015, Lazada sẽ bắt đầu mở bán Samsung Galaxy S6S6 edge, 2 siêu phẩm được chờ đợi nhất trong thời gian vừa qua và dự là vài tháng tiếp theo vẫn còn HOT vì con Samsung S6 Edge quá đặc biệt với viền màn hình cong 2 bên.

Để kích thích người dùng mạnh dạng mua trực tuyến 2 chiếc điện thoại đắt tiền này, Lazada tung ra rất nhiều Voucher giảm giá cho khách hàng nào nhanh tay nhất với 4 mức giảm là 600K 1,5 Triệu 2 Triệu và cao nhất là voucher giảm 6 triệu đồng. Sự kiện diễn ra trong khoảng thời gian từ 7/4 đến 14/4/2015.

Và để tăng thêm 1 tý hưng phấn cho các bạn đọc thường xuyên lui tới MGG trong suốt thời gian vừa qua, cho những ai thực sự yêu dòng S của Samsung…MGG sẽ tài trợ 1 ít làm quà tặng cho 1 vài độc giả nhanh tay + may mắn sẽ mua S6 và S6 Edge trên Lazada trong tuần lễ ra mắt này, chi tiết cứ xem từ từ bên dưới sẽ thấy ạ.

Samsung Galaxy S6 và S6 Edge trên Lazada ngày ra mắt giảm giá 6 triệu

1/ Danh sách Samsung S6 & S6 Edge CHÍNH HÃNG trên Lazada ngày ra mắt

Link Sản PhẩmMàuLoại hàngGiá
Click Xem Samsung S6 32Gb GoldVÀNGChính Hãng16.589.000
Click Xem Samsung S6 32Gb BlackĐENChính Hãng16.589.000
Click Xem Samsung S6 32Gb WhiteTRẮNGChính Hãng16.589.000
Click Xem Samsung S6 edge 32Gb GoldVÀNG Chính Hãng19.989.000
Click Xem Samsung S6 edge 32Gb BlackĐENChính Hãng 19.989.000
Click Xem Samsung S6 edge 32Gb WhiteTRẮNGChính Hãng19.989.000

2/ Danh sách Voucher mua Samsung Galaxy S6, S6 Edge giảm từ 600K đến 6 triệu đồng

Click Vào Nút
Để Lấy Voucher
Giá S6
(Sau khi giảm)
Giá S6 edge
(Sau khi giảm)
Số lượt
10.490.000 VNĐ13.990.000 VNĐ16
14.490.000 VNĐ17.990.000 VNĐ66
14.990.000 VNĐ18.490.000 VNĐ166
15.890.000 VNĐ19.390.000 VNĐ160
Quy định sử dụng voucher mua Samsung S6 và S6 Edge (hãy đọc thật kỹ)
 1. Mỗi voucher điều có số lượt sử dụng nhất định, nếu bạn nhập vào và thấy báo không thành công nghĩa là voucher đó hết lượt, hãy thử voucher kế tiếp.
 2. CHỈ ÁP DỤNG HÌNH THỨC THANH TOÁN TRỰC TUYẾN BẰNG THẺ (Cho phép trả góp), KHÔNG áp dụng thanh toán khi nhận hàng).
 3.  Samsung Galaxy S6 và S6 Edge khi bạn mua thành công sẽ được đóng gói và tiến hành thủ tục giao hàng từ ngày 10/4/2015.
 4. Thời hạn sử dụng Voucher: 23:59′ ngày 14/4/2015.
 5. Riêng voucher giảm 600K có thể sử dụng để mua các dòng máy Samsung khác đang được liệt kê tại => TRANG NÀY.

Mức giảm này là khủng nhất trong sự kiện ngày ra mắt rồi và không có Voucher nào có thể giảm hơn được nữa, nên quý bạn đọc cảm thấy Ok thì hãy đặt hàng ngay và liền. Chần chừ người khác mua hết, vì thật sự là Fan Samsung rất đông và máu…

3/ Không biết mua Samsung S6 và S6 Edge trên Lazada có đảm bảo không ?

Thật sự nếu là mình chắc mình cũng sẽ rất cân nhắc và lo lắng khi mua trực tuyến vì Samsung S hay Note điều là dòng điện thoại đắt tiền. Nhưng mình thấy rằng đây là 1 sự kiện ra mắt đặc biệt, các đối tác bán hàng trên Lazada muốn tạo uy tín sẽ phải rất kỹ lưỡng đối với những đơn hàng này (hiểu nôm na là họ sẽ không dám làm bậy đâu).

Đơn vị bán những con Samsung Galaxy S6 và S6 Edge trên Lazada lần này là Bách Khoa Computer, một đơn vị bán hàng cũng khá uy tín trên Lazada (mình thấy vậy).

Nếu bạn vẫn còn hơi lo lắng thì có thể xem lại bài viết sau đây để rõ hơn việc mua 1 cái điện thoại cao cấp trực tuyến trên Lazada sẽ được đóng gói và bảo hành ra sao.

=> Review Mua Iphone 6 Chính Hãng Có Video Quay Cảnh Mở Hộp(Con này cũng mua của Bách Khoa Computer bán trên Lazada)

4/ Quà tặng của MGG cho độc giả mua Samsung S6 và S6 Edge trong tuần đầu ra mắt

Có 2 loại phần quà dành tặng độc giả của MGG.

Lưu ý: Đây là quà tặng tự phát giữa cá nhân MGG dành tặng quý bạn đọc, Lazada không liên quan và không hề biết có chương trình này tại Blog MGG.

4.1 [Quà 1 – Đã Kết Thúc] MGG tặng 1 Triệu đồng tiền mặt cho 2 người ở TP HCM mua S6 và S6 Edge nhanh tay nhất

Chỉ có 2 phần quà, mỗi phần 1 triệu dành cho 1 bạn mua Samsung S6 và 1 bạn mua Samsung S6 Edge.

Điều kiện:

 • Bạn cho phép MGG đến nhà (hoặc Ra Quán Cafe Yên Tĩnh) quay Video Clip Review sản phẩm S6 hoặc S6 Edge mà bạn nhận từ Lazada (nghĩa là chúng ta sẽ hẹn nhau trước để gặp mặt sao cho tiết kiệm thời gian của bạn nhất).
 • Mình chỉ gặp nhau ở trong TPHCM Ngoại trừ Q.2, Q.6, Q.7, Q.9, H.Nhà Bè vì các quận huyện này xa nơi mình ở quá nên cũng ngại đi mọi người ạ. Nếu bạn ở những quận, huyện trên mà vẫn muốn tham gia thì buộc lòng bạn chạy vào nội thành giúp mình rồi gặp nhau.
 • Mình cần bạn giữ nguyên hộp sản phẩm chưa bị mở gì hết như trong bài mình Review mua Iphone 6 (Bạn nhớ dặn anh giao hàng đừng rạch hộp ra lúc bạn nhận hàng). Tất nhiên là mình cũng biết điều để cho bạn chụp choẹt các kiểu ảnh Nguyên Seal của Sản phẩm làm kỹ niệm(nếu cần) rồi mới tiếp tục quay video. 

Tại sao lại như vậy ?

 • MGG có nhiều lượt truy cập đa phần là nhờ vào các độc giả thích mua hàng trên Lazada. Chính vì vậy mình luôn mong muốn có nhiều bài Review những chiếc Smartphone cao cấp mua từ Lazada để cho ai khúc mắc sẽ có thông tin rõ ràng, nhằm dễ dàng quyết định việc mua hay không mua.
 • MGG không phải của Lazada quản lý nên đành phải đưa ra quà tặng thế này để có được sản phẩm làm video Review. Chứ nếu được Lazada tài trợ chắc mình cũng không rảnh ngồi vẻ ra nhiều trò thế này.
 • Tóm lại là quý bạn đọc cho mượn “hàng” viết bài Review mua sắm => MGG đáp lại bằng 1 món quà + lời cảm ơn chân thành vì đã hỗ trợ.

Thể lệ & Cách thức:

 1. Quan trọng: Bạn phải Click Vào Đây rồi hãy chọn S6 hoặc S6 Edge và tiến hành thanh toán (làm vậy để Lazada giúp mình thống kê đơn hàng của bạn).
 2. Quan trọng: Sau khi thanh toán trực tuyến và đặt hàng thành công, bạn sẽ nhận được mã số đơn hàng từ Lazada, rồi bạn chỉ cần comment phía dưới bài viết này Tên + Mã số đơn hàng (Không cần họ tên), nhớ comment bằng Email mà bạn sử dụng chính thức để mình liên hệ.
 3. Quan trọng nhất: Mình sẽ chọn 2 người mua S6 và S6 Edge comment sớm nhất để liên hệ gặp mặt + trao quà (comment sớm nhất – cũ nhất bạn sẽ thấy nằm ở dưới cùng – tại comment có mốc thời gian để so sánh, comment mới là bên trên…cho bạn dễ nhìn).
 4. Quyền lợi liên quan: Mình sẽ liên hệ với Lazada để đảm bảo tiến độ của 2 đơn hàng này sao cho nhanh và sớm nhất có thể + giúp theo dõi 2 đơn hàng này tới lúc đến tay chủ nhân.
 5. Quyền lợi bảo đảm: Nếu hàng khui ra không phải chính hãng hay đã bị activated => bạn vẫn được quà là 1Triệu + mình cam kết hỗ trợ hết mình để bạn đòi lại quyền lợi.
 6. Quà tặng sẽ được trao trực tiếp khi gặp mặt.

Thông báo

Hạn chót tham gia: 14/4/2015

Ngay khi có bạn đọc comment sớm nhất và MGG xác nhận với Lazada là bạn đó đã đặt thành công => update trạng thái ngừng cuộc chơi này.

Đã tìm Ra 2 người nhận quà tặng này, cảm ơn quý độc giả đã tin tưởng ủng hộ trò vui này của MGG.

Chúc mừng các bạn đã mua được siêu phẩm của mùa hè năm nay.

4.2 [Quà 2 – Vui vẻ] Mã thẻ cào điện thoại 100K cho 5 bạn mua S6 và S6 Edge may mắn nhất

Quà tặng dạng này mình cũng từng tổ chức rồi nên chắc đa số nhìn cũng quen quen. Quà này mang ý nghĩa mừng những bạn may mắn đã mua được Siêu Phẩm sớm nhất với mức giá tốt.

Quà này không giới hạn bạn ở đâu, miễn là bạn ở Việt Nam :D.

Cách thức tham gia:

 1. Quan trọng: Mình cần bạn Click Vào Đây rồi hãy chọn S6 hoặc S6 Edge và tiến hành thanh toán.
  (MGG cần quý bạn làm như vậy vì nếu Lazada thấy đơn hàng xuất phát từ MGG cao =>  sau này MGG đi xin voucher bên Lazada để tặng bạn đọc => dễ chấp thuận hơn, giống đợt mình tặng 400 voucher hôm sinh nhật Lazada).
 2. Quan trọng: Tiếp theo bạn nhập thông tin vào Form bên dưới
  Form sẽ bao gồm:
  • Mã số đơn hàng mà bạn mua con S6 hoặc S6 Edge bên trên.
  • Email mà bạn thường dùng nhất, MGG sẽ liên hệ bạn bằng Email này.
  • Mạng di động bạn đang xài.
 3. Sau khi kết thúc ngày đăng ký tham gia, mình sẽ dùng trang Random.org để xáo trộn và tìm ra 5 bạn may mắn nhất để trao quà.

Bạn cần đăng nhập gmail rồi F5 lại trang để thấy Form, hoặc nhập form trực tiếp tại => Link Này.

Khi nào công bố kết quả & nhận quà ra sao

 • Chương trình quà tặng mã thẻ cào diễn ra từ ngày 7/4 đến hết ngày 14/4/2015.
 • Ngày 17/4 MGG sẽ công bố kết quả.
 • Quà tặng sẽ được gửi trực tiếp vào email bạn đăng ký.

***HẾT***

Chúc Bạn Mua Được Chiếc Điện Thoại Ưng Ý

Magiamgia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

 • April 8th, 2015

  Trang

  MGG cho mình hỏi chút, không biết chương trình này có được tặng kèm bao và sạc không dây không nhỉ? Vì tại website của BKC thì mình thấy được tặng quà đó.
  http://www.bkc.vn/dien-thoai/samsung-galaxy-s6-12357.html?search_query=s6&results=6

  • April 9th, 2015

   Mã Giảm Giá

   Xin lỗi bạn, hiện tại mình vào link trên không thấy có mô tả tặng kèm bao và sạc không dây …:-s thành thử mình ko hỏi Lazada dc
   P/s: ko hiểu sao comment bạn bị liệt vào spam nên giờ mình mới lục ra dc…

 • April 8th, 2015

  ĐOàn

  Lazada dạo này làm ăn chán lắm. MÌnh có đơn hàng thanh toán rôi mà bị hủy….
  302968328
  mình kiểm tra thấy đã xác nhận chuyển đến đối tác rồi. Hqua điện thoại hết pin khoảng 1h… mình gọi lên hỗ trợ của lzd thì được báo là đã bị hủy do không liên lạc được… liên lạc phải cách nhau 2h chứ. hủy phải thông báo để người ta xác nhận trước đã chứ….
  Ngà làm ăn càng kém….

 • April 8th, 2015

  Anh Cuong

  Cho hỏi mình đã có trong danh sách mua hàng thành công nhưng lại không thấy email báo đơn hàng gửi về nhỉ? Và cũng không bị trừ tiền TK

  • April 8th, 2015

   Mã Giảm Giá

   Hi bạn,
   Vậy thì bạn nên gọi ngay cho bộ phận CS để họ giúp bạn xử lý. Chứ giờ mình có giúp bạn hỏi cái mã đơn hàng của bạn thì cũng ko xử lý dc vì nhân viên mình quen bên Lazada ở bộ phận khác họ ko có đảm nhiệm việc xử lý này.

   • April 8th, 2015

    Anh Cuong

    hix vừa gọi cho Lazada thì họ bảo do trục trặc thanh toán bằng thẻ nên đã hủy đơn hàng của mình. Phải thanh toán lại nhưng không còn voucher giảm 6 triệu nữa? Nếu như vậy thì Lazada chỉ bán có 15 máy giảm 6 triệu thay vì 16 máy. Chán ghê

    • April 8th, 2015

     Mã Giảm Giá

     Tiếc quá, không biết những trường hợp kia có bị dính trường hợp này ko ta..:-s

 • April 7th, 2015

  Aca

  Đã xài được voucher 6tr nè MGG ơi.. thanks nhiều nhé.

  Mã số đơn hàng: 309687468
  Sản Phẩm: Samsung Galaxy S6 Edge 32GB (Đen)
  Mã Sản Phẩm: SA805ELAV8EUVNAMZ-518337
  Giá (VNĐ): 19990000.00
  Số Lượng: 1
  Thành Tiền (VNĐ): 19990000.00
  Phí thực hiên đơn hàng: 0.00
  Phí giao hàng: 0.00
  Giảm giá (Voucher): 6000000.00
  Tổng cộng: VNĐ 13990000.00
  (Đã bao gồm VAT trong giá bán sản phẩm)

  • April 7th, 2015

   Danh

   Bạn Aca đặt thành công lúc mấy giờ vậy? Mình dùng mã 6tr không được, nên tạm chấp nhận mã 2tr. Đặt hàng thành công lúc 07/04/15 09:26

   • April 8th, 2015

    Aca

    Đặt thành công vào lúc khoảng 10 giờ đó bạn… cứ thử đi thử lại thôi. Có lẽ vì có nhiều người cùng vào đặt giữ mất voucher nhưng đến lúc thanh toán thì không được hoặc quá thời hạn nó expire nên voucher rớt ra lại… mình thử đi thử lại mấy lần, có lần cũng vì thao tác chậm nên khi thanh toán thì đã mất… sau đó nhập sẵn các thông tin thanh toán và nhập đi nhập lại cái voucher 6tr, đến lúc được là bấm cái bụp ăn ngay.

 • April 7th, 2015

  Nam

  Minh dat duoc con Samsung Galaxy S6 Edge 32GB (Vàng) giam 6tr, ma don hang 304498468
  Minh o Q1 nhe
  Nam 090909.2545

 • April 7th, 2015

  Aca

  Ôi… đã đặt được rồi
  Chi tiết đơn hàng 309687468, bao gồm 1 sản phẩm được đặt
  Samsung Galaxy S6 Edge 32GB (Đen)
  Được bán & giao hàng bởi Bach Khoa Computer
  Giao hàng trước 10 Tháng 4 – 13 Tháng 4, 2015
  19.990.000 VND
  20.990.000 VND
  tiết kiệm 1.000.000 VND
  Tổng cộng 19.990.000 VND
  Phí thực hiện đơn hàng theo biểu phí
  Promotional discount -6.000.000 VND
  Thành tiền (đã bao gồm thuế)
  Thanh toán bằng Thẻ tín dụng
  13.990.000 VND

  • April 7th, 2015

   Mã Giảm Giá

   Ok bạn Aca,
   Mình đã liên hệ Lazada và đã được xác nhận thành công.
   Bạn vui lòng trả lời email cho mình Tên của bạn + Số Điện thoại nhé
   Mình sẽ liên hệ bạn sau ngày 10/4 đến khi bạn nhận hàng và mình gặp nhau làm bài review rồi tặng quà.
   Trường hợp bạn không ở Sài Gòn hoặc Lazada họ hủy đơn hàng của bạn vì một lý do gì đó làm chúng ta không gặp nhau được. Mình buộc lòng phải liên hệ bạn Nam vừa mới comment sau bạn vài phút nhé.

   Mình nói hờ vậy thôi chứ không có đâu 😀
   Cảm ơn bạn đã tin tưởng MGG.

   • April 7th, 2015

    Aca

    Cám ơn MGG nhé… nhờ có email từ MGG sáng sớm nay nên mới để ý mà vào đặt hàng đó.
    Mình ở Sài Gòn. Đã gửi thông tin cho MGG ở trang liên hệ http://magiamgia.com/lien-he/
    Nếu không nhận được bạn cho email để mình gửi trực tiếp.
    Chúc một ngày vui vẻ!

    • April 11th, 2015

     Aca

     Hàng đã được giao cho Lazada, không biết hôm nay Lazada có kịp giao hàng cho mình không 🙂

     2015-04-10 18:47:14
     Đơn hàng đã được đóng gói tại kho Lazada
     2015-04-10 20:03:14
     Đơn hàng đã được chuyển cho bộ phận giao nhận Lazada Express (LEX).

     • April 11th, 2015

      Mã Giảm Giá

      Mình nghĩ là sẽ bị delay qua thứ 2, thường là vậy…nhưng có cứ báo mình nha. Mình sẽ inbox số di động của mình cho bạn chủ động.

    • April 19th, 2015

     kimthanh

     Minh khong biet ma coupun la j

   • April 7th, 2015

    Aca

    Cám ơn MGG, đã gửi thông tin cho bạn qua trang liên hệ. Nếu bạn không nhận được thì cho mình email cá nhân, sẽ gửi thông tin trực tiếp cho bạn.
    Chúc một ngày vui vẻ!

   • April 7th, 2015

    Nam

    Hic, 10h30n mình đã comment lên vậy mà vẫn chậm hơn bạn Aca 1 chút… Vuột mất cơ hội vàng. Hehe…
    Chúc mừng bạn Aca.

    • April 8th, 2015

     Aca

     Thanks bạn… xem giờ thì bạn chậm hơn 30 chút ấy chứ :D… cũng chúc mừng bạn được mã giảm 6tr… chỉ có 16 người được mà trên đây đã có 2 rồi nhỉ.

 • April 7th, 2015

  Aca

  Nãy đặt được mã giảm 6tr… nhập xong phần thanh toán nó lại báo không còn được nữa… có lừa đảo không nhỉ…

 • April 7th, 2015

  Danh

  Danh #: 305888468 Điện thoại Samsung Galaxy S6 32GB (Vàng) Thành tiền (Đã bao gồm VAT) 14.589.000 VND Ngày 07/04/15 09:26

  • April 7th, 2015

   Mã Giảm Giá

   Chúc mừng bạn có con hàng ngon, mình đã liên hệ Lazada xác nhận rồi.
   Chúc mừng bạn là người đầu tiên nhận phần quà 1.000.000 VNĐ tiền mặt, nhưng bạn phải ở trong sài gòn như mình nói nha, không thì rât khó cho mình 😀 hehe..
   Cảm phiền Danh gửi mail cho mình số điện thoại của bạn nhé do mình không được quyền hỏi Lazada thông tin này dựa trên mã đơn hàng của bạn.
   Mình sẽ theo dõi đơn hàng và gọi điện cho bạn sau ngày 10/4 nha.

   Cảm ơn bạn lần nữa vì đã tin tưởng MGG mới tham gia.

   • April 7th, 2015

    Toàn

    Ad kiểm tra giúp đơn hàng này luôn với nhé:
    306857468 Điện thoại Samsung Galaxy S6 32GB (Trắng) Thành tiền (Đã bao gồm VAT) 10.490.000 VND

    • April 7th, 2015

     Mã Giảm Giá

     Chào bạn,
     Mình rất tiếc vì bạn đã comment trễ hơn bạn Danh bên dưới để nhận quà 1tr tiền mặt.
     Nhưng bạn có thể nhập form vào phần quà thứ 2 để mình random tặng thẻ cào nhé, quà vui mừng điện thoại mới thôi…
     Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã tin tưởng MGG

     • April 7th, 2015

      Toàn

      Nhờ ad kiểm tra giúp đơn hàng OK không thôi.Tại mình ở ĐN mà,k thể review đc rồi.Thanks ad

     • April 7th, 2015

      Mã Giảm Giá

      Chào Toàn, mình đã nhờ Lazada kiểm tra rồi…đơn hàng đã đặt thành công, yên tâm chờ nhận hàng nhé bạn. Qua ngày 10 bạn nên chủ động gọi điện hối Lazada nhé

  • April 7th, 2015

   Aca

   Mã 2tr còn xài được nhiều lắm… thấy giá máy edge xách tay cũng có 14tr9 thôi… Lazada giảm 2tr thì cũng còn 18tr, không rẻ

 • April 7th, 2015

  thamle

  Mình đã canh được voucher 6tr nhưng khi thanh toán nó k cho báo lỗi. hic

  • April 7th, 2015

   thong

   Mã giảm giá contact để khiếu nại việc này. Mã giảm giá thành công mà thanh toán bị lỗi. Hệ thống vẫn còn lưu thông tin chứ

   • April 7th, 2015

    Mã Giảm Giá

    Không phải đâu bạn à, cả nước có biết bao nhiêu nghìn người muốn mua con S6 và S6 Edge trước tiên, Mà Lazada lại chạy chương trình voucher đến 6.000.000 VNĐ => Cùng một thời điểm 9:00 sáng không biết có bao nhiêu người tham gia săn cái voucher này. Trường hợp ít nhất mình nghĩ là khoảng 1000 người muốn mua cùng lúc thì xác suất cũng là 1 chọi với ~60 người => Xác suất mua được rất thấp.
    Lúc trước có bạn săn dc voucher 5 triệu chia sẻ cũng không phải đơn giản, phải thật lẹ tay mà mạng nhà phải nhanh nữa…

    • April 7th, 2015

     thong

     Mạng thì okay nhưng lúc thanh toán nó báo lỗi thanh toán. Như vậy là ko hợp lý. Voucher mình lấy dc rồi nhưng thanh toán ko dc đâu phải do mình chậm tay đâu.

     • April 7th, 2015

      Mã Giảm Giá

      Mình hiểu cảm giác này, mà thật sự là khi bạn nhập voucher vào thấy báo thành công mà chưa nhấn thanh toán tiền => thì voucher đó người khác nhập vào vẫn được, và nếu người đó nhấn nút thanh toán nhanh hơn bạn thì người đó được tính, còn bạn chậm hơn chỉ cần 1-2 giây hoặc 1-2 mili giây thôi cũng bị báo lỗi và đã vuột mất voucher ngon…
      Mình cũng từng săn, chưa săn được voucher 5-6 triệu nào và rất bất bình như bạn, nhưng đến khi thấy có người chụp ảnh đã săn được voucher 5 triệu mình mới tin điều này là thật.

    • April 7th, 2015

     thong

     Dù sao cũng thank magiamgia.

 • April 7th, 2015

  Aca

  Vào bằng Account khác thì mã 6tr vẫn báo : Rất tiếc, giỏ hàng hiện tại có một số sản phẩm không nằm trong chương trình khuyến mãi này.
  Còn các mã khác thì có giảm giá.

 • April 7th, 2015

  Aca

  Đúng 9h không xài được mã nào cả
  Mã 6tr báo: Rất tiếc, giỏ hàng hiện tại có một số sản phẩm không nằm trong chương trình khuyến mãi này.
  Mã 600, 1tr5 và 2tr báo: Mã giảm giá không áp dụng thành công. Vui lòng kiểm tra lại điều kiện sử dụng.

 • April 7th, 2015

  thong

  Mình đặt rồi nhưng bị báo lỗi khi thanh toán. giờ ko dc nữa thì kiện ai đây

 • April 7th, 2015

  Ncn

  Sinh viên nghèo k đủ khả năng tham gia chương trình nên hóng Review của bác thông qua 2 em này.

  • April 7th, 2015

   Mã Giảm Giá

   Mình cũng hóng xem có bác nào nhiệt tình không….kakaka

 • April 7th, 2015

  nguyên

  em muốn mua s6 ạ

  • April 7th, 2015

   Mã Giảm Giá

   Vầng…mua đi bạn 😀

Bạn đang gửi thông báo đến quản trị viên rằng:

KHÔNG DÙNG ĐƯỢC

 
Cảm ơn bạn đã chia sẻ bài viết này, đây là 1 sự khích lệ rất lớn. Nếu được mời bạn like Fanpage Mã Giảm Giá để cập nhật trên Facebook nha!!!
Chia sẻ bài viết này cho bạn bè qua Email