Cách Săn Voucher Lazada, tìm Mã Giảm Giá Lazada ở đâu?

Bạn đang có nhu cầu xin voucher Lazada khuyến mãi? Sẽ không có đâu vì nếu người nào có voucher họ cũng để họ xài, do Coupon Lazada càng ngày càng khan hiếm.

Trong bài này, mình sẽ hướng dẫn mọi người tìm mã giảm giá Lazada ở đâu, cách săn voucher Lazada, nhận coupon Lazada để mua hàng được giảm giá nhiều nhất.

Hướng dẫn tìm mã giảm giá Lazada, cách săn voucher Lazada

Hiện tại mua hàng trên Lazada có 2 hình thức:

 • Mua trên máy tính: Mua trên giao diện của máy tính thì nhìn trực quan hơn, dễ tìm kiếm sản phẩm hơn, tiện để bạn so sánh giá của sản phẩm trước khi quyết định. Và quan trọng nhất là Được Mua Trả Góp.
 • Mua trên Mobile Web – Mobile App: Mua bằng Apps hay giao diện web trên điện thoại rất khó nhìn tổng thể để chọn lựa sản phẩm và so sánh, chỉ có những ai đặt hàng quen rồi thì may ra họ mới dễ dàng quyết định. Điều mình cực ghét khi mua trên điện thoại đó là Không Có Chức Năng Mua Trả Góp.

1/ Hướng dẫn Săn voucher Lazada dùng trên Máy Tính

Tìm voucher trên máy tính thì khá đơn giản, các voucher hay được liệt kê ra tại một số đường dẫn nhất định trên Lazada. Có rất nhiều nơi Lazada thường tung ra Voucher, mình xin liệt kê dưới này để mọi người tự chủ động nhé:

Nói chung là cứ click xem qua hết xem sao…

2/ Cách tìm mã giảm giá Lazada, săn voucher Lazada dùng trên Mobile Web, Apps

Tìm mã giảm giá Lazada mobile có 2 cách:

✍ Thứ nhất: Voucher Lazada mobile App thường được liệt kê tại các liên kết dưới đây

✍ Thứ hai: Mã giảm giá sẽ được gửi trực tiếp khi bạn đã cài đặt những apps dưới đây

 • Lazada Apps (mỗi lần có chiến dịch khuyến mãi, hay cuối tuần sẽ thấy điện thoại xổ từ trên xuống 1 thông báo về Voucher)
 • Line, Zalo, Viber…những ứng dụng chat phổ biến trên di động, Lazada thường gửi dạng tin nhắn quảng cáo. Điều kiện là bạn phải follow hay like page của Lazada trên từng ứng dụng đó.

Chúc bạn săn voucher lazada mua được sản phẩm giá tốt nhất nhé.

Magiamgia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Bạn đang gửi thông báo đến quản trị viên rằng:

  KHÔNG DÙNG ĐƯỢC

   
  Cảm ơn bạn đã chia sẻ bài viết này, đây là 1 sự khích lệ rất lớn. Nếu được mời bạn like Fanpage Mã Giảm Giá để cập nhật trên Facebook nha!!!
  Chia sẻ bài viết này cho bạn bè qua Email