cách kiểm tra mã giảm giá Lazada

Cách kiểm tra điều kiện, hạn dùng mã giảm giá Lazada

Bởi vì mã giảm giá của Lazada có hạn dùng khá lâu so vói các sàn khác. Hơn nữa mã đã lưu rồi là của bạn, muốn dùng lúc nào thì dùng. Vậy nên tình trạng quên không sử dụng mã Lazada trước khi hết hạn xảy ra rất thường xuyên. Để tránh việc không dùng được mã do hết hạn, chưa đến hạn dùng, sản phẩm không thỏa mãn điều kiện mã. Bài này Magiamgia.com sẽ chia sẻ cách kiểm tra điều kiện áp mã và hạn sử dụng của mã giảm giá Lazada nhé. Đơn giản thôi, nhưng không có lần đầu thì làm gì đã biết được để làm lần sau. Giờ thì bắt đầu nào!

Xem thêm: Cách sử dụng mã giảm giá Lazada

cách kiểm tra mã giảm giá Lazada

1. Cách kiểm tra điều kiện sử dụng mã giảm giá Lazada 

Tất cả các mã giảm giá trên Lazada dù là toàn sàn, mã shop hay mã vận chuyển đều được lưu vào Ví voucher hết. Vậy muốn xem điều kiện áp dụng mã thì đầu tiên phải vào Ví voucher và tìm tới cái mã bạn muốn xem đã.

Bước 1: Mở kho voucher 

Bạn mở trang chủ Lazada App bằng cách Click vào link này: https://sandeal.club/ISK9st

Sau khi mở thanh công Lazada APP, bạn chọn Tài khoản >> Mã giảm giá như hình dưới nhé! 

Bước 2: Xem thông tin mã giảm giá 

Khi bạn vào danh sách các mã giảm giá của Lazada. Bạn sẽ có rất nhiều mã, hãy tìm tới mã mà bạn cần xem bằng các bộ lọc nhé. Đặc biệt là các mã sắp hết hạn sử dụng (mình sẽ hướng dẫn bên dưới). Bây giờ kiểm tra điều kiện sử dụng mã giảm giá như thế nào? 

Ví dụ như hình dưới mình có một mã miễn phí vận chuyển Lazada (chữ xanh khung xanh). Bạn chú ý 3 ô mình đã đóng khung lại đó. Một ô ngoài cùng bên trái cho bạn biết điều kiện áp dụng về giá trị của mã. Đó là giảm được 15K cho đơn từ 29K. Ô trên cùng thể hiện đây là mã Freeship Max, nghĩa là chỉ áp dụng được với sản phẩm có Freeship Max mà thôi. Ô cuối cùng là thời gian sử dụng mã, ở đây là từ 12 đến 18 tháng 11 năm 2022 đấy. Bạn có thể nhấn vào nút Sử dụng để xem chi tiết hơn về điều kiện và sản phẩm áp dụng được mã.

cách xem mã giảm giá lazada

Tiếp tục một mã ở dưới là mã Voucher Max. Bạn cũng có giảm giá 8% cho đơn từ 69K. Nó bắt đầu có hiệu lực sử dụng từ 18.11.2022. Hiện tại mình viết bài vẫn chưa tới ngày mã có hiệu lực nên nó ở trạng thái sắp bắt đầu.

2. Hướng dẫn cách xem hạn dùng mã giảm giá Lazada 

Để xem hạn dùng mã giảm giá thì bạn cũng làm như cách 1 thôi. Nhưng có một điểm bạn cần chú ý là khó có thể biết được mã nào sắp hết hạn. Đặc biệt là khi bạn lưu cả hàng trăm mã bao gồm cả mã từ sàn và từ shop. Vậy phải làm cách nào để xem được những mã sắp hết hạn? Hãy làm như sau:

Bước 1: Mở Ví voucher 

Cũng làm như các bước ở mục trên nhé. Bạn vào mục “Tài khoản” từ trang chính và chọn “Mã giảm giá” để mở Ví voucher ra.

Bước 2: Lọc voucher sắp hết hạn

Sau khi làm bước 1 thì bạn sẽ có rất nhiều mã giảm giá. Nhưng bạn chỉ cần click vào mục “Sắp hết hạn” như hình dưới là hệ thống sẽ lọc các voucher sắp hết hạn cho bạn. Như vậy bạn sẽ biết cái nào còn hạn dùng được lâu và cái nào sắp hết hạn cần dùng ngay nhé.

cách xem mã giảm giá lazada

Tất nhiên nếu không có mã nào sắp hết hạn, bảng hiển thị ra sẽ trống. Thường mã nào còn hạn dưới 1 ngày, Lazada sẽ cho vào mục Sắp hết hạn để nhắc bạn sử dụng.

Như vậy việc xem điều kiện và hạn dùng mã giảm giá trên Lazada rất đơn giản đúng không nào? Muốn xem thông tin mã giảm giá đầy đủ và chính xác thì bạn phải vào Ví voucher trên App Lazada. Sau đó tìm lại mã giảm giá bạn cần xem. Tại đó có đầy đủ thông tin của mã luôn, đó là điều kiện áp dụng mã và thời gian sử dụng của nó. Khi bạn lưu mã cũng có thể thấy thông tin voucher, nhưng nhiều lúc không đầy đủ. Hơn nữa cách này còn giúp bạn lọc được những voucher Lazada sắp hết hạn. Chúc bạn săn được nhiều voucher tốt từ Lazada!

Có thể bạn quan tâm